Trang chủ Cá fillet lọc xương

Cá diêu hồng fillet - 300 g

Mã sản phẩm: 55

Khối lượng tịnh: 300 Gram / Túi

75.000 ₫ / Túi

75.000 ₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thành phần: Cá diêu hồng (100%)

Hướng dẫn sử dụng:

Rã đông tự nhiên bằng ngăn mát tủ lạnh hoặc để ngoài nhiệt độ phòng cho đến khi tan hoàn toàn, lưu ý cắt hở miệng những túi đã hút chân không. Không ngâm trực tiếp sản phẩm vào nước vì sẽ làm mất đi các dưỡng chất. 

Nấu chín trước khi ăn.

Bảo quản: Ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh

Xuất xứ: Việt Nam

Khi bạn bận rộn đi làm từ sáng đến chiều, bận lo từ con đến gia đình, kinh doanh tối mặt không có thời gian cho bữa ăn của gia đình. Bạn yên tâm có Casach.vn mang đến cho bạn một sản phẩm cá diêu hồng fillet - tiện lợi, tiết kiệm thời gian sơ chế, dễ dàng sử dụng và đặc biệt phù hợp với trẻ nhỏ không sợ mắc xương khi ăn. Ngoài ra, cá diêu hồng fillet được Casach.vn mang đến chắc lượng và đảm bảo độ tươi, đảm bảo chất dinh dưỡng còn nguyên vẹn. Đây sẽ là sản phẩm giúp gỡ rối cho các bạn bận rộn nhưng lại muốn có món ăn ngon. Vậy cùng Casach.vn vào bếp chế biến thêm " cho bửa cơm ngon - trọn vị gia đình" bạn nhé!

CÁ DIÊU HỒNG FILLET CHIÊN GIÒN SỐT CÀ CHUA


1. Nguyên liệu

Cá diêu hồng fillet 600g

Cà chua 2-3 trái

Hành lá, rau ngò 100g

Ớt 3 trái

Chanh 1 trái

Bột chiên giòn 1 gói

Gia vị: Hạt nêm, nước mắm, muối, tỏi, hành khô, đường, tiêu, ớt màu, gừng.

2. Cách chế biến

Cá diêu hồng fillet mua về bạn rã đông, rửa sạch với nước muối loãng. Cắt cá ra từng miếng mỏng hay dày tuỳ sở thích. 

Cá cho ra âu to, cho hết bịch bột chiên giòn vào và xóc đều. Cho bột vào xóc đều và đem chiên không cần tẩm ướp mất thời gian mà cá vẫn thấm gia vị rất ngon.

Chuẩn bị chảo dầu nóng. Cho cá đã xóc vào chiên giòn vàng là lấy ra. Cho ra rây hoặc giấy thấm dầu.

Phi thơm hành tỏi băm nhuyễn với dầu ăn. Cho thêm chút ớt bột để tạo màu đỏ đẹp. Khi tỏi đã thơm bạn cho cà chua vào xào nhuyễn. Nêm 1 chút bột ngọt, hạt nêm, đường và ít tiêu, tiếp tục đảo đều đến khi hỗn hợp sệt lại là được.

Đổ 1 ít sốt cà chua ra đi, cho cá lên trên, rưới hết phần sốt còn lại ngập lên cá. Thêm ít rau ngò tuỳ sở thích. Làm món ăn cơm hay ăn chơi đều ngon. Chấm cùng sốt chanh dây hay tương ớt, tương cà...


CÁ DIÊU HỒNG FILLET NẤU LẨU THÁI

1. Nguyên liệu

  • Cá diêu hồng fillet (số lượng tùy vào khẩu phần ăn)
  • Sả: 4 cây
  • Tỏi: 1 củ
  • Hành tím: 4 củ
  • Ớt: 3 trái
  • Tắc (quất): 5 trái
  • Cà chua: 2 trái
  • Gừng: 50g
  • Thơm (dứa): 1/2 trái
  • Gừng: 1 nhánh
  • Sa tế: 1 hũ nhỏ
  • Bún tươi: 500g
  • Các loại rau ăn kèm: hành lá, ngò gai (mùi tàu), ngò om (ngổ), bạc hà, rau muống, rau nhút, bắp chuối,…
  • Gia vị: đường, muối, nước mắm, dầu ăn, hạt nêm, bột ngọt

2. Cách làm

Sơ chế

Rã đông và làm sạch cá, để ráo. 

Với thơm, bạn gọt vỏ, bỏ mắt rồi cắt lát mỏng. Cà chua rửa sạch, cắt múi cau. Tắc cắt đôi, vắt lấy nước cốt.

Sả tước bỏ lớp vỏ ngoài cùng, rửa sạch rồi đập dập, cắt khúc khoảng 5cm.

Hành, tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn. Gừng cạo vỏ, rửa sạch rồi cũng băm nhuyễn.

Các loại rau ăn kèm bạn nhặt sạch, ngâm với nước muối loãng khoảng 10 phút rồi rửa lại, để ráo. Riêng bạc hà, bạn tước vỏ, cắt vát xéo rồi bóp với một chút muối, sau đó rửa với nước nhiều lần để khi ăn không bị ngứa.

Cho cá diêu hồng vào trong tô cùng với 1/2 phần hành tím và tỏi băm, thêm 1 muỗng cà phê đường, 2 muỗng cà phê hạt nêm, 1 trái ớt cắt lát rồi trộn đều. Ướp khoảng 10 phút để cá thấm gia vị.

Nấu lẩu

Bắc nồi lên bếp, cho vào một chút dầu ăn. Khi dầu nóng cho gừng và hành tím, tỏi băm còn lại vào phi thơm, sau đó cho sả đập dập vào cùng. Khi hỗn hợp dậy mùi, tiếp tục cho cà chua và thơm vào xào, đảo đều đến khi cà chua và thơm tiết ra nước là được. Sau đó, cho vào nồi một lượng nước đủ dùng, đun sôi.

Bạn nêm nếm gia vị nước dùng lẩu gồm 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh sa tế, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, khuấy đều cho tan rồi cho nước cốt tắc vào. Khi nước sôi lại, bạn cho cá diêu hồng vào nấu chín rồi tắt bếp.

3. Trình bày

Khi ăn, bạn múc nước dùng ra nồi lẩu, đun nóng rồi cho ngò gai, ngò om vào nồi, thưởng thức với bún tươi cùng các loại rau xanh thanh mát. Nhớ dọn kèm chén nước mắm ớt cay mặn để chấm cá cho đậm đà.

CÁ DIÊU HỒNG FILLET CHIÊN XÙ

I. NGUYÊN LIỆU

  • Cá diêu hồng fillet 600g
  • 1 gói bột chiên xù
  • 1 gói bột chiên giòn.
  • 2 trứng gà
  • Dầu ăn
  • Hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm, đường

II. CÁCH LÀM

Cá diêu hồng fillet mua về bạn rã đông, rửa lại với nước sạch pha chút muối. Sau đó dùng khăn sạch thấm nước, ướp cá với chút muối và hạt tiêu.

Cho bột chiên giòn và chiên xù ra từng bát riêng nhau.

Đập trứng vào bát, đánh tan.

Lăn từng miếng cá diêu hồng qua lớp bột chiên giòn. Tiếp đến lăn qua một lớp trứng cuối cùng là bột chiên xù.

Cho ngập chảo dầu, đun sôi dầu rồi thả từng miếng cá vào chiên. Lưu ý là không cho quá nhiều cá vào chảo để dầu luôn được nóng và cá được vàng đều.

Cho ngập chảo dầu, đun sôi dầu rồi thả từng miếng cá vào chiên. Lưu ý là không cho quá nhiều cá vào chảo để dầu luôn được nóng và cá được vàng đều.

Nguồn: Tham khảo và tổng hợp từ internet

Casach.vn chúc bạn thật hạnh phúc bên bữa ăn gia đình bạn nhé!
0 Giỏ hàng
0937352645
Hàng hot