Cá lóc fillet - 300 g
Khối lượng tịnh: 300 Gram / Túi
THÔNG
TIN SẢN PHẨM
Thành
phần: Cá Lóc
(100%)
Hướng
dẫn sử dụng:
Rã đông tự nhiên bằng ngăn mát tủ lạnh hoặc để ngoài nhiệt độ phòng cho đến khi tan hoàn toàn, lưu ý cắt hở miệng những túi đã hút chân không. Không ngâm trực tiếp sản phẩm vào nước vì sẽ làm mất đi các dưỡng chất.
Nấu chín trước khi ăn.
Bảo
quản: Ở
nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
Xuất xứ: Việt Nam
Cá lóc là loại cá được mọi người ưa thích và được chọn làm
món ăn thường ngày vì thịt Cá ít mỡ, nhiều chất khoáng và Vitamin.
Bên
cạnh sản phẩm Cá Lóc cắt khúc, CKFoods cho ra đời sản phẩm Fillet cá Lóc còn
da, sạch xương để quý khách hàng có thêm lựa chọn chế biến món ngon cho gia
đình. Cá Lóc tại CKFoods đều đạt chuẩn xuất khẩu nên miếng Fillet rất dày và
chắc thịt. Cá đã được làm sạch xương nên rất tiện cho quý khách hàng mua
về chế biến trong các bữa ăn hàng ngày mà không cần phải mất thời gian làm cá
và lựa xương.
Vô
vàng các món ăn ngon từ Fillet Cá Lóc: rán giòn, kho tộ, chả lã vọng, canh
chua, sốt (chua me, chanh dây, cà chua và nấm…), lẩu, cháo, salad, nướng mỡ
hành, nướng sả ớt, khô một nắng, súp cho các món phở/hủ tíu/bún, …
Tại CKFoods Cá Lóc nguyên liệu đã được lựa
chọn kỹ càng, đạt chuẩn. Dây chuyền chế biến khép kín, không chứa chất bảo quản
và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi túi Cá Lóc Fillet được CKFoods
đóng gói 300 gram vừa đủ cho bữa ăn gia đình. Bạn chỉ cần rã đông, rửa sạch chế
biến là có thể thưởng thức rồi. Nào hãy cùng CKFoods lăn nhanh vào bếp chế biến
ngay món ngon từ Fillet Cá Lóc nhé!
FILLET CÁ LÓC CHIÊN SẢ
I.NGUYÊN LIỆU
·
Cá
Fillet CKFoods
·
Sả:
10 nhánh
·
Tỏi:
100 gram
·
Ớt:
4 trái
·
Dưa
leo : 1 trái
·
Muối,
bột ngọt, dầu ăn, tiêu
II.CÁCH LÀM
Đầu tiên chúng ta sẽ sơ chế nguyên liệu. Đối
với Cá Lóc Fillet tại
CKFoods bạn chỉ cần rã đông rửa sạch và để ráo nước, cắt thành từng miếng vừa ăn.
Sả rửa sạch, đập dập, băm
nhỏ. Phi thơm 1/2 sả, để riêng.
Tỏi: Lột vỏ, rửa sạch, băm
nhỏ. Phi thơm 1/2 tỏi, để riêng.
Ớt: 1 trái xắt lát, còn lại
bằm nhỏ.
Ướp cá với sả, ớt, tỏi, ít
bột ngọt, muối tiêu trong 30 phút.
Tiếp theo là chế biến , Bắc
một chảo nóng lên bếp cho dầu vào đủ để ngập miếng fillet cá. Dầu nóng cho cá
vào, chiên vàng hai mặt.
Vớt cá để trên giấy thấm
dầu.
Trang trí món ăn với sả và
tỏi phi và dưa leo.
Ảnh nguồn CKFoods
CHÁO CÁ LÓC BÍ ĐỎ
I.NGUYÊN LIỆU
- Cá
Lóc Fillet CKFoods
- Bí
đỏ
- Gạo
- Hành
tím 2 củ băm nguyễn
- Tỏi
2 tép băm nhuyễn
- Gừng
1 củ
- Hành
lá, ngò ½ bó
- Gia
vị nêm nếm: mắm, muối, dần ăn, hạt nêm.
II. CÁCH LÀM
Cá Lóc Fillet rã đông,
làm sạch và để ráo nước
Ướp thịt cá cùng nước
mắm, muối, hạt nêm, chút dầu ăn, hành tím, tỏi đã băm nhuyễn.
Bí đỏ gọt vỏ rửa sạch,
thái hạt lựu.
Đối với nấm dùng dao cắt
phần gốc, tiếp đó rửa sạch nấm, ngâm trong nước muối khoảng 20 phút để loại hết
nhớt và chất độc. Sau đó bạn rửa lại nấm thêm lần nữa với nước sạch, và cắt nấm
làm đôi.
Khoảng 15 phút sau khi
ướp thịt cá, cho thịt cá vào chảo dầu nóng cùng hành tỏi đã băm vào đảo đều.
Đợi đến khi cá chín vàng giòn thì nêm nếm lại lần nữa rồi tắt lửa.
Cho đầu và xương cá vào
nồi nấu đến khi nước sôi thì thêm gạo nếp và gạo tẻ đã vo sạch cùng 2 lát gừng
vào nấu. Tiếp đó, bạn đợi đến khi nước sôi lần nữa thì hạ lửa nấu đến khi hạt
gạo nở bung.
Lúc này, bạn vớt đầu và xương cá ra ngoài. Thêm nấm vào nồi, khi nấm chín tới, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi cho cá lóc đã xào vào nấu chung khoảng 3 – 5 phút cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau thì bạn có thể múc ra chén cho bé thưởng thức rồi đấy.
Ảnh nguồn CKFoods
Kết nối với chúng tôi