Trang chủ
- 26%

Cá lóc fillet - 300 g

Mã sản phẩm: 73

Khối lượng tịnh: 300 Gram / Túi

93.000 ₫ 69.000 ₫ / Túi

69.000 ₫

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thành phần: Cá Lóc (100%)

Hướng dẫn sử dụng:

Rã đông tự nhiên bằng ngăn mát tủ lạnh hoặc để ngoài nhiệt độ phòng cho đến khi tan hoàn toàn, lưu ý cắt hở miệng những túi đã hút chân không. Không ngâm trực tiếp sản phẩm vào nước vì sẽ làm mất đi các dưỡng chất. 

Nấu chín trước khi ăn.

Bảo quản: Ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh

Xuất xứ: Việt Nam


Cá lóc là loại cá được mọi người ưa thích và được chọn làm món ăn thường ngày vì thịt Cá ít mỡ, nhiều chất khoáng và Vitamin.

Bên cạnh sản phẩm Cá Lóc cắt khúc, CKFoods cho ra đời sản phẩm Fillet cá Lóc còn da, sạch xương để quý khách hàng có thêm lựa chọn chế biến món ngon cho gia đình. Cá Lóc tại CKFoods đều đạt chuẩn xuất khẩu nên miếng Fillet rất dày và chắc thịt.  Cá đã được làm sạch xương nên rất tiện cho quý khách hàng mua về chế biến trong các bữa ăn hàng ngày mà không cần phải mất thời gian làm cá và lựa xương.

Vô vàng các món ăn ngon từ Fillet Cá Lóc: rán giòn, kho tộ, chả lã vọng, canh chua, sốt (chua me, chanh dây, cà chua và nấm…), lẩu, cháo, salad, nướng mỡ hành, nướng sả ớt, khô một nắng, súp cho các món phở/hủ tíu/bún, …

Tại CKFoods Cá Lóc nguyên liệu đã được lựa chọn kỹ càng, đạt chuẩn. Dây chuyền chế biến khép kín, không chứa chất bảo quản và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi túi Lóc Fillet được CKFoods đóng gói 300 gram vừa đủ cho bữa ăn gia đình. Bạn chỉ cần rã đông, rửa sạch chế biến là có thể thưởng thức rồi. Nào hãy cùng CKFoods lăn nhanh vào bếp chế biến ngay món ngon từ Fillet Cá Lóc  nhé!

 

FILLET CÁ LÓC CHIÊN SẢ

I.NGUYÊN LIỆU

·         Cá Fillet CKFoods

·         Sả: 10 nhánh

·         Tỏi: 100 gram

·         Ớt: 4 trái

·         Dưa leo : 1 trái

·         Muối, bột ngọt, dầu ăn, tiêu

II.CÁCH LÀM

Đầu tiên chúng ta sẽ sơ chế nguyên liệu. Đối với Cá Lóc Fillet tại CKFoods bạn chỉ cần rã đông rửa sạch và để ráo nước, cắt thành từng miếng vừa ăn.

Sả rửa sạch, đập dập, băm nhỏ. Phi thơm 1/2 sả, để riêng.

Tỏi: Lột vỏ, rửa sạch, băm nhỏ. Phi thơm 1/2 tỏi, để riêng. 

Ớt: 1 trái xắt lát, còn lại bằm nhỏ.

Ướp cá với sả, ớt, tỏi, ít bột ngọt, muối tiêu trong 30 phút.

Tiếp theo là chế biến , Bắc một chảo nóng lên bếp cho dầu vào đủ để ngập miếng fillet cá. Dầu nóng cho cá vào, chiên vàng  hai mặt. 

Vớt cá để trên giấy thấm dầu.

Trang trí món ăn với sả và tỏi phi và dưa leo. 

 

Ảnh nguồn CKFoods

 

CHÁO CÁ LÓC BÍ ĐỎ

I.NGUYÊN LIỆU

  • Cá Lóc Fillet CKFoods
  • Bí đỏ
  • Gạo
  • Hành tím 2 củ băm nguyễn
  • Tỏi 2 tép băm nhuyễn
  • Gừng 1 củ
  • Hành lá, ngò ½ bó
  • Gia vị nêm nếm: mắm, muối, dần ăn, hạt nêm.

II. CÁCH LÀM

Cá Lóc Fillet rã đông, làm sạch và để ráo nước

Ướp thịt cá cùng nước mắm, muối, hạt nêm, chút dầu ăn, hành tím, tỏi đã băm nhuyễn.

Bí đỏ gọt vỏ rửa sạch, thái hạt lựu.

Đối với nấm dùng dao cắt phần gốc, tiếp đó rửa sạch nấm, ngâm trong nước muối khoảng 20 phút để loại hết nhớt và chất độc. Sau đó bạn rửa lại nấm thêm lần nữa với nước sạch, và cắt nấm làm đôi.

Khoảng 15 phút sau khi ướp thịt cá, cho thịt cá vào chảo dầu nóng cùng hành tỏi đã băm vào đảo đều. Đợi đến khi cá chín vàng giòn thì nêm nếm lại lần nữa rồi tắt lửa.

Cho đầu và xương cá vào nồi nấu đến khi nước sôi thì thêm gạo nếp và gạo tẻ đã vo sạch cùng 2 lát gừng vào nấu. Tiếp đó, bạn đợi đến khi nước sôi lần nữa thì hạ lửa nấu đến khi hạt gạo nở bung.

Lúc này, bạn vớt đầu và xương cá ra ngoài. Thêm nấm vào nồi, khi nấm chín tới, nêm nếm gia vị vừa ăn rồi cho cá lóc đã xào vào nấu chung khoảng 3 – 5 phút cho các nguyên liệu hòa quyện vào nhau thì bạn có thể múc ra chén cho bé thưởng thức rồi đấy.



Ảnh nguồn CKFoods

 

 

 

 

0 Giỏ hàng
0937352645
Hàng hot