Khô cá chỉ vàng tẩm gia vị - 200 g
Khối lượng tịnh: 200 Gram / Túi
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thành phần: Cá chỉ vàng (≥95%), muối, đường, bột ngọt
Hướng dẫn sử dụng:
Rã đông tự nhiên bằng ngăn mát tủ lạnh hoặc để ngoài nhiệt độ phòng cho đến khi tan hoàn toàn, lưu ý cắt hở miệng những túi đã hút chân không. Không ngâm trực tiếp sản phẩm vào nước vì sẽ làm mất đi các dưỡng chất.
Nấu chín trước khi ăn.
Bảo quản: Ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
Xuất xứ: Việt Nam
CÁ CHỈ VÀNG KHÔ CHIÊN
Nguyên liệu:
500 gram cá chỉ vàng khô, các con đều nhau, màu vàng sáng.
Dầu ăn, tương ớt
Cách làm:
Bạn cần làm sạch cá bằng cách cho cá vào ngâm nước ấm khoảng 15 phút. Sau đó vớt cá ra để ráo nước.
Bắc chảo, đun nóng dầu, khi chảo dầu đã nóng tiến hành cho cá vào chiên.
Chiên cá rất nhanh chín nên bạn cần lật thường xuyên và cho lửa ở mức nhỏ.
Cá chín là khi thịt cá đã vàng đều và có mùi thơm.
Nguồn: internet
Kết nối với chúng tôi