Bánh Canh Cá Lóc Huế
TÊN SẢN PHẨM
Bánh canh cá lóc Huế
THÀNH PHẨN:
GÓI 1: Bột gạo + bột năng
GÓI 2: Nước sốt được nấu tù xương cá, nêm nếm gia vị truyền thống
GÓI 3: Gói thịt cá lóc
GÓI 4: Sa tế ớt xào với củ nén dành cho người ăn cay
Ăn kèm với rau đắng, cải non... gia vị hành ngò rau răm tươi càng ngon.
Hạn sử dụng: 01 năm kể từ ngày sản xuất , bảo quản đông lạnh
Hướng dẫn sử dụng:
B1: Đun sôi 400ml nước lọc với gói nước sốt cô đặc
B2: Cho sợi bánh canh và gói cá lóc vào đun đến khi sôi thêm 1 phút nữa
B3: Đổ ra tô, cho gói sa tế nếu bạn ăn cay cùng với hành ngò tươi
Bánh canh cá lóc phải ăn khi đang thật nóng, khi ăn có thể cho thêm ớt bột loại cay, hành thái nhỏ, hạt tiêu. Người ăn vừa "khoái khẩu" vì cọng bánh canh giòn, bùi, cá lóc thơm ngon, nước ngọt, lại vừa xuýt xoa toát mồ hôi vì ớt cay, càng ngon. Cá lóc và gạo, cả hai sản vật đều ở trên cánh đồng quê, không chỉ nuôi sống con người mà còn làm sang thêm danh tiếng các món ăn thuần việt bao đời
Tại Casach.vn những con cá lóc tươi ngon nhất sau khi thu hoạch sẽ được lựa chọn kỹ càng, sơ chế, tiếp theo Cá lóc được hấp vừa chín tới, săn từng thớ thịt. Tách riêng thịt cá, lòng cá và xương, đầu. Xương, đầu cá giã nhỏ cho lên nồi nấu để lấy "nước ngọt". Còn thịt cá ướp tiêu, mắm, ớt, hành cho thơm. Sau đó đóng gói sản phẩm hoàn chỉnh, cấp đông nhanh, bảo quản lạnh.
Với quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh, không sử dụng chất bảo quản, Bánh canh cá lóc Huế mang đến cho khách hàng một bữa ăn ngon và đầy bổ dưỡng.
Bên cạnh đó sản phẩm được đóng gói kỹ càng và đẹp mắt, nên ngoài việc sử dụng cho gia đình thì Quý khách hàng có thể sử dụng để biếu, tặng bạn bè hay người thân, đồng nghiệp của mình.
Link tham khảo sản phẩm:
https://ckfoods.vn/banh-canh-ca-loc-hue-p503/
Kết nối với chúng tôi