Riêu tôm Phú Quốc - 150 g - 300 g
Thành phần bao gồm tôm thiên nhiên nguyên chất, nước, muối, không phụ gia, không chất bảo quản
Khối lượng tịnh: 300 Gram / Túi
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thành phần: Tôm, nước, muối.
Hướng dẫn sử dụng:
Rã đông tự nhiên bằng ngăn mát tủ lạnh hoặc để ngoài nhiệt độ phòng cho đến khi tan hoàn toàn, lưu ý cắt hở miệng những túi đã hút chân không. Không ngâm trực tiếp sản phẩm vào nước vì sẽ làm mất đi các dưỡng chất.
Nấu chín trước khi ăn
Bảo quản: Ở nhiệt độ ≤ -18oC hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
Xuất xứ: Việt Nam
Riêu tôm tại Casach.vn được sản xuất từ những con tôm tươi ngon nhất, được đánh bắt hoàn toàn tự nhiên tại vùng biển Phú Quốc.
Khi ăn, bạn sẽ cảm giác được hương vị ngọt ngào tự nhiên nơi đầu lưỡi nhờ thành phần tôm nguyên chất, được xay nhuyễn chỉ với nước và một chút muối để hương vị món riêu thêm đậm đà, hoàn toàn không sử dụng chất phụ gia hay chất bảo quản.
Nếu đã quá quen thuộc với món riêu cua, sao bạn không thử qua sản phẩm riêu tôm để đưa thêm 1 món ăn vào danh sách yêu thích?
Món riêu tôm mềm, ngọt, thơm, tan trong miệng khi thưởng thức bảo đảm sẽ chiều lòng bất cứ vị thực khách khó tính nào.
Cách chế biến riêu tôm cũng tương tự như riêu cua: Rã đông riêu tôm qua đêm trong ngăn mát tủ lạnh, cho phần riêu vào tô lớn, thêm chút nước sau đó lọc qua rây để lược hết xác và vỏ tôm. Hoặc bạn cũng có thể nấu trực tiếp mà không cần lược vì phần vỏ tôm đã được xay rất nhuyễn.
Đun nước sôi sau đó hạ lửa nhỏ lăn tăn, chú ý không để nước sôi quá lớn vì sẽ làm bể phần riêu, khiến món ăn không đẹp mắt. Cho từ từ phần nước riêu rạm vào nồi, khi riêu chín sẽ kết thành mảng và nổi lên, bạn nhẹ nhàng vớt riêu để ra chén và tiếp tục chế biến món ăn.
Tương tự riêu cua, riêu tôm cũng có thể kết hợp với các món ăn vô cùng tuyệt vời: nấu canh rau, nấu bún riêu, trộn với thịt làm chả,... Cách thưởng thức vô cùng đa dạng.
Hãy đặt hàng và trải nghiệm ngay nhé!
Kết nối với chúng tôi